fbpx

Linh lượng trong bàn thờ Dànam và các câu hỏi thường gặp

Views

Trong cuộc sống hàng ngày, chúng ta thường sử dụng các từ như “linh lực” và “năng lượng” để mô tả sự sống động và sức mạnh. Tuy nhiên, có một khía cạnh khác của năng lực và sức mạnh mà chúng ta có thể không nhận thức rõ, đó là linh lượng. Vậy linh lượng và linh lượng trong bàn thờ Dànam là gì, hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây.

1. Linh lượng là gì?

Linh lượng, hay năng lượng tâm linh, là một khái niệm được sử dụng trong các tôn giáo và triết học để chỉ một loại năng lượng vô hình, không thể nhìn thấy nhưng có thể cảm nhận được. Linh lượng được cho là tồn tại trong tất cả mọi thứ, từ con người, động vật, thực vật đến các vật thể vô tri vô giác.

Trong các tôn giáo, linh lượng thường được gắn với các khái niệm như linh hồn, thần linh, năng lực siêu nhiên, v.v. Linh lượng được cho là là nguồn gốc của các khả năng tâm linh như ngoại cảm, tiên tri, chữa bệnh, v.v.

Trong triết học, linh lượng thường được hiểu là một dạng năng lượng tinh thần, là nền tảng của ý thức và tâm trí. Linh lượng được cho là là nguồn gốc của các giá trị đạo đức, tinh thần, v.v.

Có rất nhiều cách khác nhau để định nghĩa linh lượng. Tuy nhiên, nhìn chung, linh lượng thường được hiểu là một loại năng lượng vô hình, không thể nhìn thấy nhưng có thể cảm nhận được, tồn tại trong tất cả mọi thứ. Linh lượng được cho là có thể mang lại những lợi ích cho con người, cả về thể chất lẫn tinh thần.

 

phòng thờ Thiên An

 

2. Linh lượng chính của bàn thờ Dànam

a. Các linh khí của bàn thờ Dànam

Linh lượng chính của bàn thờ Dànam (Linh khí) là linh lượng có trong kiểu dáng các sản phẩm bàn thờ. Trong đó bao gồm những linh khí sau:

– Các loại Linh khí có trong bàn thờ gia tiên và bàn thờ treo:

 • Phú Quý (Linh Khí): Đây là linh lượng tập trung vào sự giàu sang và thịnh vượng
 • Gia Hòa (Linh Khí): Linh lượng này nhấn mạnh vào sự bình yên và yên ổn trong gia đình, tạo ra môi trường thuận lợi và ổn định cho sự may mắn và thuận lợi trong kinh doanh
 • Bảo Hộ (Linh Khí): linh lượng này tập trung vào việc bảo vệ và an toàn cho gia đình
 • Nhân Đức (Linh Khí): Linh lượng nhấn mạnh vào lòng nhân ái, sự tử tế và đức hạnh trong gia đình
 • Tâm Bảo (Linh Khí): Trong đó “Tâm” đại diện cho tâm hồn, trái tim, hoặc ý thức, và “Bảo” có nghĩa là bảo vật hay bảo bối – một thuật ngữ thường được sử dụng trong Phật giáo để chỉ những giáo lý quý báu. Linh lượng này kết hợp giữa tâm hồn và giáo lý Phật giáo, nhấn mạnh việc áp dụng và nuôi dưỡng những giáo lý quý giá của Phật giáo vào cuộc sống hàng ngày, từ đó thúc đẩy sự phát triển của nhân đức trong mỗi cá nhân và toàn bộ gia đình.

 

vách bàn thờ Vạn Liên

 

– Các loại Linh khí có trong bàn thờ thần tài:

 • Phát Lộc (Linh Khí): Phát lộc có nghĩa là sự phát triển về của cải, tài lộc, và linh khí là năng lượng tâm linh, đại diện cho sức mạnh thúc đẩy sự PHÁT TRIỂN và thịnh vượng.
 • Đại Cát (Chi Linh): Đại cát mang ý nghĩa của MAY MẮN lớn, sự thuận lợi và tốt lành trên quy mô lớn, linh khí ở đây ám chỉ sự lan tỏa của may mắn trong kinh doanh.
 • Hộ Mệnh (Chi Linh): Hộ mệnh là bảo hộ, và chi linh là khí, năng lượng, ám chỉ sự bảo vệ từ các thế lực tâm linh, giữ cho doanh nghiệp luôn an toàn và vững vàng.
 • Minh Tuệ (Quyết Linh): Minh tuệ là sự SÁNG SUỐT và thông minh, còn quyết linh ám chỉ năng lượng giúp quyết định một cách nhanh chóng và chính xác, đặc biệt trong những tình huống cần sự nhạy bén trong kinh doanh.

 

bàn thờ thần tài Nhật Quang

 

– Các loại Linh khí có trong vách bàn thờ:

 • Bảo Hộ (Linh Khí): Linh lượng này tập trung vào việc bảo vệ và an toàn cho gia đình
 • Bảo Minh (Linh khí): Linh lượng tập trung bảo vệ trí tuệ trong mỗi gia đình

 

b. Các sản phẩm tương ứng với các loại Linh khí

– Các sản phẩm bàn thờ gia tiên và bàn thờ treo:

 

BT gia tiên Nhật Quang

 

– Các sản phẩm bàn thờ thần tài:

– Các sản phẩm vách bàn thờ:

 

vách bàn thờ Vạn Liên

 

3. Linh lượng phụ của bàn thờ Dànam

Là linh lượng có trong màu sơn của các sản phẩm. Trong đó bao gồm các màu sau:

 • Màu vàng kim: mang linh lượng Lộc – Biểu thị sự phú quý, tài lộc
 • Màu nâu kim: mang linh lượng Phú – Phúc, giàu sang, thịnh vượng
 • Màu bạch kim: mang linh lượng Minh – Sáng sủa rõ ràng
 • Màu trắng tuyết: mang linh lượng Khiết – Tinh khiết, trong sáng
 • Màu trắng sứ: mang linh lượng Tịnh – Thanh tịnh
 • Màu nâu bách: mang linh lượng Kiên – Sức mạnh, bền bỉ.
 • Màu nâu vang: mang linh lượng An – Yên bình, ổn định
 • Màu đen huyền: mang linh lượng Kỵ – tránh né hoặc khắc chế

 

phòng thờ Thiên An

 

Linh lượng không chỉ đơn thuần là một khái niệm tâm linh, mà nó cũng có thể được áp dụng vào các lĩnh vực khác nhau của cuộc sống như công việc, mối quan hệ và sự phát triển cá nhân. Khi chúng ta hiểu và khai thác linh lượng của mình, chúng ta có thể trở nên tự tin hơn, sáng tạo hơn và tràn đầy năng lượng để đạt được những mục tiêu và ước mơ của mình.

Vì vậy, hãy mở cửa linh lượng bên trong bạn và khám phá sức mạnh của năng lượng và tinh thần. Hãy trải nghiệm cuộc sống một cách sâu sắc và tìm kiếm sự cân bằng và hài hòa thông qua linh lượng.

 

Những nội dung hướng dẫn và văn khấn được Dànam đúc kết qua Sổ tay kiến thức thờ cúng Dànam, quý khách có thể tham khảo ở bài viết.

Đặc biệt, với các gia chủ yêu thích các kiểu dáng bàn thờ được thiết kế bởi Dànam, với mỗi đơn hàng mua bàn thờ Dànam (hay ở Dànam chúng tôi gọi là Kết duyên), Dànam sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời thông qua việc:

– Giao hàng và Hỗ trợ lắp đặt tận nơi: Dànam hỗ trợ khách hàng lắp đặt bàn thờ tận nơi, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức

– Bảo hành 5 năm, bảo trì trọn đời

– Hỗ trợ khách thực hiện nghi thức Khai quang bàn thờ: Đây là một nghi thức “đón” bàn thờ về nhà mới, nhân viên Dànam sẽ hỗ trợ khách hàng thực hiện nghi thức này.

 

Với mỗi bàn thờ mua tại Dànam, khách hàng sẽ được tặng kèm:

– Bát hương thiết kế bởi Dànam

– Sổ tay Dànam – Sổ tay thờ cúng tổ tiên

– Cốt thất bảo bát hương Chùa Quán Sứ

– Thảo mộc tẩy uế (khai quang bàn thờ)

– Nước lau bàn thờ cao cấp

Mong rằng đây sẽ là một món quà ý nghĩa và hữu ích đồng hành cùng quý khách trên hành trình tâm linh.

Trân trọng cảm ơn và kính chúc quý gia chủ có những trải nghiệm thật ý nghĩa khi sử dụng sản phẩm của Dànam.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

0